Điều khoản dịch vụ

1. Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với website chúng tôi.

Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

2. Hướng dẫn sử dụng website

Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

3. Thanh toán an toàn và tiện lợi

Cách 1: Khách hàng mua hàng trực tiếp tại các chi nhánh Vape 1998 có thể thanh toán trực tiếp bằng các hình thức: tiền mặt, chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng, thanh toán bằng QR Pay đặt tại các chi nhánh, thanh toán bằng thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng được các ngân hàng tại Việt Nam phát hành.

Cách 2: Khách hàng mua hàng Online trên website có thể thanh toán tiền mặt trực tiếp khi nhận sản phẩm (COD) hoặc thanh toán chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng sau khi nhân viên Online xác nhận đơn hàng.

4. Chính sách ưu đãi – Thẻ VIP cho khách hàng khi mua hàng tại Sài Gòn Vape

Cách thức nhận thẻ VIP của Vape 1998:

Cách 1: mua một đơn hàng có giá trị 5.000.000 trở lên tại Vape 1998.

Cách 2: khi đạt mốc 10.000.000 tổng hóa đơn tích lũy khi mua hàng tại Vape 1998.

Ưu đãi của thẻ VIP tại Vape 1998 Shop

Giảm 10% trên hóa đơn khi mua đơn hàng có giá trị từ 200.000 VND trở lên tại Vape 1998 (không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi giảm giá khác).


Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ số hotline Vape 1998: 0369161198